Chào mừng bạn đến với website Mầm non 15
Thứ năm, 25/10/2018, 0:0
Lượt đọc: 340

Hội thi "Nét vẽ xanh" lần thứ XXII năm 2019

Triển khai văn bản số 48/KHLN-GDĐT-TTVH ngày 11 tháng 10 năm 2018 của Phòng GD&ĐT quận Bình Thạnh, Trung tâm văn hóa về kế hoạch tổ chức Hội thi Nét vẽ xanh lần thứ XXII năm 2018. Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2018 Trường Mầm non 15 tổ chức Hội thi Nét vẽ xanh lần thứ XXII năm 2019

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo sân chơi cho các bé cùng tranh tài, cùng sáng tạo, thể hiện ước mơ trẻ thơ qua bút mầu, cọ vẽ trong nhiều loại hình: vẽ tranh tập thể trên khung vải bố, vẽ trên giấy A3… Say sưa với mầu sắc hội họa, trong từng bức tranh, các bé đã thể hiện thật thú vị về những ước mơ tươi đẹp dành cho cuộc sống chung quanh mình. Với sự sáng tạo của các bé, sau cuộc thi đã có được những bức tranh thật sinh động. giúp trẻ phát triển khả năng hội họa, sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú. Hội thi cũng là dịp để các bạn nhỏ nói lên tâm tư suy nghĩ, thể hiện điều mong ước, tình cảm của mình thông qua các bức tranh, từ đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ.

Ban Giám khảo đã chấm và chọn ra những tác phẩm có ý tưởng sáng tạo, nét vẽ hồn nhiên, cách phối màu, sắp xếp bố cục tốt để tham gia vòng thi cấp quận. Kết quả bé Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh lớp Lá 1 đạt giải 3 Cấp quận.

Một số hình ảnh:

 

Tác giả: Admin
Nguồn tin: Mầm non 15

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164